Trạm trộn bê tông 60m3/h

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG 60M3/H

 • Trạm trộn bê tông 60m3/h Tân Phát.
 • Silo: 60..80 tấn (2 silo)
 • Phễu cấp liệu: 2000kg
 • Năng suất: 60m3/h
 • Máy trộn: Sicoma 3000/2000

Tân Phát kính chào quý khách hàng!.
Quý khách đang quan tâm tới việc lắp đặt trạm trộn bê tông xi măng?. Tân Phát xin giới thiệu và chia sẻ tới quý vị sản phẩm hệ thống trạm trộn bê tông có công suất trộn 60m3/h, với chất lượng bê tông thành phẩm đạt tiêu chuẩn cho các công trình cấp 1 quốc gia. Trạm được sản xuất và lắp đặt hoàn toàn bởi Tân Phát cùng các thiết bị tự động nhập khẩu chính hãng. Trạm trộn do công ty lắp đặt được điều khiển và hoạt động tự động. Các thao tác điều khiển tay từ trung tâm điều khiển đơn giản dễ dàng thao tác.

Quý vị và khác hàng đang cần tìm hiểu chi tiết thông tin về các loại trạm trộn bê tông do chúng tôi lắp đặt, hay quý khách đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt trọn gói trạm trộn 60m3 hay một phần trong đó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985.428.888 để được hỗ trợ những vấn đề cơ bản nhất về trạm trộn mà quý khách mong muốn.

Trạm trộn bê tông 60m3 Tân Phát hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất lắp đặt trạm trộn bê tông 60m3 hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm, hệ thống trạm do công ty Tân Phát triển khai lắp đặt có độ ổn định cao, chất lượng khung cơ khí bền, đẹp cùng thời gian sử dụng.
Với hệ thống trạm trộn bê tông xi măng công xuất vừa và nhỏ tầm 60m3/h tại Tân Phát sẽ có loại cấp liệu bằng băng tải xiên hoặc loại cấp liệu bằng gầu skip. Toàn bộ khung dầm được sản xuất từ thép tiêu chuẩn SS400, một trong những tiêu chuẩn thép hàng đầu trong ngành công nghiệp thép hiện nay. Vều màu sắc được lựa chọn bởi khách hàng theo bảng màu do công ty cung cấp

Thông số kỹ thuật trạm trộn bê tông 60m3/h

 • Công suất thực tế: 60m3/h
 • 2…4 bin cốt liệu
 • 1…3 xi lô xi măng 40 tấn…60 tấn
 • 2 vit tải
 • Nồi trộn cưỡng bức trục ngang
 • 1 phễu cân xi măng: 300kg
 • 1 phễu cân nước: 150 kg
 • 1 phễu cân cốt liệu: 2000 kg
 • Nạp liệu lên nồi trộn: băng tải xiên
 • Phần mềm dễ sử dụng : Tiếng Anh / Việt
 • Chế độ hoạt động tự động hoàn toàn hoặc Bán tự động hoặc bằng tay
Toàn bộ quá trình thi công sản xuất, lắp đặt tại hiện trường đều được công ty chúng tôi nhận trọn gói, bao gồm từ phần cơ khí tới phần điều khiển tự động hóa. Các phần thi công được chúng tôi tính toán đo lường thời gian chi tiết, đảm bảo tiến độ công trình bàn giao. Quá trình xây dụng sản xuất và lắp đặt đảm bảo theo thông số kỹ thuật hợp đồng mua bán hai bên đã thống nhất.
Phần sản xuất cơ khi bao gồm phễu cân liệu, phễu cân xi được sản xuất và lắp giáp trực tiếp từ nhà máy trước khi cung cấp lắp đặt ra công trường. Ở đây mọi chi tiết được tính toán thiết kế đảm bảo theo chuẩn, tính toán hết các phát sinh nếu có để xử lý ngay nếu có.
silo được sản xuất tại nhà máy.
Si lô phần trực tiếp sản xuất trong nước từ đơn vị thi công trong nước, nó được Tân Phát cung cấp sản xuất cho khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng. Toàn bộ phần cơ khí silo được gia công chi tiết đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài trong các điều kiện môi trường, khí hậu
lắp đặt trạm trộn bê tông.
Đây là một trong những hình ảnh thực tế việc lắp đặt trạm trộn bê tông mà chúng tôi từng triển khai, một trong những hệ thống trạm trộn bê tông xi măng lớn. Quá trì lắp đặt trạm trộn được triển khai theo chuẩn, để toàn bộ quá trình theo đúng tiến độ được thực hiện. Với kinh nghiệm từng triển khai các hệ thống trạm trộn bê tông từ nhỏ tới lớn trong nhiều năm qua, tới nay chúng tôi có đủ khả năng triển khai toàn bộ các hệ thống, chủng loại trạm theo nhù cầu sản xuất của các đơn vị đặt ra.
Một trạm trộn bê tông 60m3 sẽ có công suất khá nhỏ, nó chỉ đáp ứng sử dụng cho các dự án, công trình tại chỗ. Với các loại trạm này đảm bảo công suất, sản xuất liên tục trong điều kiện đảm bảo cho công trình xây dụng không bọ dán đoạn. Các loại trạm do Tân Phát cung cấp có thể được kiểm tra bảo trì định kì cho trong suốt quá trình triền khai vận hành.

Mọi liên hệ, góp ý xin liên hệ:
Trụ sở chính: Vị trí 32, Liền Kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Mobile     : 0985 428 888 / E-mail : tramtronbetongtanphat@gmail.com
Telephone: 02466.80.8558 / 02466.80.5885
Website: https://tramtronbetong.vn
Chi nhánh 1: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
(NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CƠ KHÍ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button