Trạm trộn bê tông 90m3/h

trạm trộn bê tông tân phát 90m3/h
trạm trộn bê tông 90m3

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG 90M3/H

  • Trạm trộn bê tông 90m3/h Tân Phát.
  • Silo: 90..120 tấn (2 silo)
  • Phễu cấp liệu: 2000kg
  • Năng suất: 90m3/h
  • Máy trộn: Sicoma 3000/2000

Tân Phát kính chào quý vị và khách hàng!.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tìm hiểu tới sản phẩm của công ty Tân Phát. Sản phẩm trạm trộn bê tông xi măng 90m3/h do chúng tôi trực tiếp sản xuất, lắp đặt và thi công. Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đôi chút về thông tin năng lực lắp đặt trộn bê tông của doanh nghiệp, cùng với đó là thông tin, thông số kỹ thuật lắp đặt trạm trộn theo tiêu chuẩn, và theo nhu cầu sử dụng của đơn vị khách hàng, doanh nghiệp.

Qua những thông tin giới thiệu dưới đây, quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt trọn gói trạm trộn bê tông 90m3 hay cần tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt một phần trong trạm trộn 90m3 hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 0985428888. Hoặc trực tiếp liên hệ về địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi.

trạm trộn bê tông tươi 90m3 màu cam
Hình ảnh thực tế một trạm trộn bê tông 90m3 được công ty Tân Phát triển khai phát triển lắp đặt. Trạm trộn bê tông 90m3/h hiện nay đang là hệ thống trạm trộn bê tông sản phẩm đang được tìm kiếm và lắp đặt phổ biến hàng đầu hiện nay.
Khung và giá đỡ trạm trộn, nhà điều hành trạm
Toàn bộ khung dầm, giá đỡ của hệ thống trạm được thiết kế, gia công đảm bảo cho chất lượng tốt nhất, nó có thể chịu được trọng lực cũng như thời tiết khắc nghiệt, môi trường làm việc ảnh hưởng lâu dài nhất. Về hệ thống trạm cơ bản sẽ được chia làm 2 tầng, tầng 1 sử dụng cơ cấu chịu lực với phần khung chính là thép hình I300 x 150, chân đỡ với 6…8 chân I300 x 150, khung giằng đỡ sử dụng U100, V60. Toàn bộ hệ thống khung tầng 2 đều có lan can an toàn với sàn thao tác có tay vị 4 bên, đảm bảo tính chắc chắn. Khung giá đỡ được làm từ thép đúc I200 x 100, giằng U120 và V60 tiêu chuẩn. Chúng đều là những loại thép hình tiêu chuẩn, được chọn lựa đánh giá bởi các kỹ sư kinh nghiệm cùng các tư vấn lâu năm.
băng tải xiên trạm trộn
Hệ thống băng tải xiên trạm có thiết kế lan can một hoặc hai bên được làm bằng thép đúc U80, U100 hoặc thép đúc, thép hộp khác theo yêu cầu từ đơn vị khách hàng. Toàn bộ phần sàn đi lại trên băng tải xiên được làm bằng loại thép V60, 70.., có phần tay vịn lan can bằng thép hộp mạ kẽm. Phần mái che được làm bởi tôn sóng chống mưa hoặc không có bái che. Một phần của hệ thống trạm trộn mà bạn không thể bỏ qua trong những phần cấu tạo cần quan tâm đó là phần vận chuyển cấp liệu này. Nó có thể loại cấp liệu băng tải hay cấp liệu dạng skip, với mỗi loại sẽ có ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của nó. Và với hình ảnh trên đây bạn có thể thấy chúng tôi sử dụng hệ băng tải xiên trong việc vận chuyển nguyên liệu tử phễu cấp liệu lên cối trộn.
phễu cân chưa nguyên liệu đầu vào
Phễu cấp liệu được tính toán đảm bảo đủ khả năng chứa nguyên liệu cũng như công suất làm việc liên tục. Phễu được sản xuất gia công cơ khí từ nhà xưởng của công ty và nó được điện tử hóa để trở thành một sản phẩm hoạt động đơn giản, tự động hóa điều khiển. Phễu chưa và cấp liệu có dung tích 50..70m3 với số ngăn của sả cấp liệu từ 4..8 của xả. Toàn bộ phần thành phễu chứa được làm với tôn dày dày 5(mm) có gia cố thép tăng cứng U80. Đi cùng với đó là các thiết bị cảm biến có kết nối tới phần mền trạm trộn, nơi sẽ tính toán, cân đếm lượng cát sỏi một cách chính xác nhất, từ đây nó có thể đưa ra được mác bê tông theo mong muốn.
trạm trộn với đầy đủ phễu cân, băng tải và silo
Phần về băng tải ngang, băng tải chứa liệu ngay dưới phễu của trạm có đầy đủ be liệu hai bên chống trào liệu, loại băng tải ca su có tới 5 lớp đảm bảo cứng cáp và hoạt động ổn định lâu dài. Hệ thống con lăn chạy ổn định với thiết kế có thể chịu được lực lên tới 300 tấn/h. Toàn bộ được đội ngũ cán bộ Tân Phát thiết kế đảm bảo tính chắc chắn, thẩm mỹ và hiệu quả. Về tổng thể các loại hình băng tải xiên và băng tải ngang của trạm trộn 90m3/h hay các hệ thống trạm khác là gần tương đương với nhau, chúng có thiết kế có thể thay đổi theo mong muốn ban đầu từ phía khách hàng với nhu cầu ứng dụng thực tế.
trạm trộn có hệ thống băng tải tiêu chuẩn
Hệ thống con lăn băng tải chạy ổn định, êm ái, có máng phụ hứng vật liệu thừa ở đuôi băng tải. Băng tải được làm bởi cao su 5 lớp, loại băng tải ca su chữ V dày tới 10mm. Năng suất thiết kế của băng tải có thể đảm bảo chịu lực 300t/h. Toàn bộ khung băng tải đều thiết kế bởi thép đúc U250, phần giằng khung của băng tải có sửa dụng loại thép U80 ,V60. Các tang chủ động, và tang bị động đều được bọc sao su chống trượt. Phần quan trọng hàng đầu đó là động cơ, chúng tôi sử dụng loại động cơ dẫn động tiêu chuẩn 01 – 30(Kw) của Trung Quốc hoặc loại động cơ của Nhật Bản. Ngoài các thông số cơ bản thì còn có những hệ thông số kỹ thuật nâng cao được thiết kế riêng đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tùy từng đơn vị, công trường khách hàng.
phễu chứa cát sỏi của trạm trộn
silo trạm trộn 90m3
Bộ phận chưa và cấp liệu Silo được sản xuất trực tiếp từ công ty Tân Phát, silo có đầy đủ sàn thao tác, chân chịu lực an toàn, lan can. Các bộ phận nhập khẩu có đầy đủ chất lượng và uy tín từ các đơn vị cung cấp như van bướm xả đáy, sục khí, giảm áp….tất cả đều theo tiêu chuẩn và được thẩm định trước khi lắp đặt bàn giao. Với trạm bê tông 90m3 chúng tôi cung cấp từ 1..3 silo có công suất chứa 60…120 tấn. Kích thước của silo được điều chỉ để phù hợp theo nhu cầu.

Không chỉ có các loại trạm trộn băng tải 90m3, mà chúng tôi có đủ các loại trạm trộn bê tông xi măng khác từ loại trạm trộn skip 30m3, 45m3, 120m3 tới các hệ trạm lớn như trạm trộn bê tông150m3, 180m3, 250m3, trạm trộn ghép, tất cả đều có thể được sản xuất khi quý khách hàng liên hệ về công ty chúng tôi. Là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất, cung cấp lắp đặt trạm trộn bê tông, Tân Phát đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau này.

Mọi liên hệ, góp ý xin liên hệ:
Trụ sở chính: Vị trí 32, Liền Kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Mobile     : 0985.428.888 / E-mail : tramtronbetongtanphat@gmail.com
Telephone: 02466.80.8558/5885
Chi nhánh 1: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, H. Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
(NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CƠ KHÍ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button