Danh sách công ty bê tông ở Thái Nguyên

Danh sách các công ty bê tông ở Thái Nguyên. Đây là bài viết chi sẻ thông tin các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp bê tông cùng các trạm trộn bê tông đang có trên địa bàn tỉnh, bài viết được sưu tập, cập nhật thông tin thường xuyên theo các nguồn thông tin khác nhau đang được cập nhật trên nguồn Internet, nhằm mang tới người tìm kiếm nguồn thông tin đáng tin cậy khi tìm các nhà cung cấp bê tông tươi gần nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG VÀ XÂY DỰNG THÁI NGUYÊN   
Địa chỉ: Tần I, nhà số I, Trụ sở công ty cổ phần bê tông và xây dựng, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.
Là đơn vị đầu tiên và duy nhất phát triển cung cấp bê tông tươi thương phẩm tại tỉnh Thái Nguyên những năm tháng đầu tỉnh phát triển. Công ty Bê tông Thái Nguyên tự hàng là công ty lớn đầu tiên tới nay của tỉnh luôn lớn mạnh và phát triển đồng hành cùng các doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên toàn tỉnh.

trạm trộn bê tông công ty xây dựng Thái Nguyên
Công ty CP Bê tông và Xây dựng Thái Nguyên đã đầu tư 4 trạm trộn bê tông với công suất 400 tấn/ngày. Hiện, Công ty đã trang bị được 10 trạm trộn bê tông thương phẩm công suất trên 600m3/h, 4 xe bơm bê tông với khẩu độ bơm từ 32 đến 50m, 1 bơm tĩnh, trên 30 đầu xe bồn vận chuyển bê tông, 3 xe cẩu tự hành và nhiều phương tiện xe máy, giàn quay ly tâm, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất. Là công ty lơn trong lĩnh vực cung cấp sản xuất bê tông tươi phục vụ cho nhu cầu cho sự phát triển của thành phố, toàn tỉnh Thái Nguyên.

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TUẤN LONG
Địa chỉ: Tổ 2, Phường Phú Xá, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.
Mã số thuế: 4601531235

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU 168 THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Xóm 2, Xã Hà Thượng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Văn phòng đại diện tại số nhà 77, tổ 9 phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên.
Trạm trộn bê tông 168 được xây dựng và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 với tổng diện tích mặt bằng là 19.000 m2, công suất của hai trạm trộn là 180m3/h. Trạm trộn bê tông 168, nằm sát đường ĐT 262 tại xóm Đầu Phần, xã Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên.

Trạm trộn bê tông 168, nằm sát đường ĐT 262 tại xóm Đầu Phần, xã Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên. Trạm với công suất trộn liên tục lớn với hai trạm trộn 180m3/h tức mỗi trạm có hiện tại là loại trạm trộn bê tông 90m3. Nó đáp ứng cho nhu cầu cung cấp bê tông tươi trong khu vực cũng như trên toàn tỉnh Thái Nguyên.

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG XÂY DỰNG MH VISAI
Địa chỉ: Tổ 3, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Mã số thuế: 4601339820

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HỮU HUỆ
Địa chỉ trụ sở: Ngõ 128, đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
Địa chỉ trạm bê tông:
+ Trạm trộn số 01 Xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.
+ Trạm số 02 xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên.
Bê tông Hữu Huệ là một trong những đơn vị trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi trên địa bàn tỉnh. Với công suất trạm trộn đạt tới 90m3/h,một trong những mẫu trạm trộn công suất lớn phổ biến hiện nay có thể đáp ứng được đủ nhu cầu bê tông thương phẩm cho các công trình đang có nhu cầu trên toàn tỉnh cũng như các tỉnh thành lân cận.

trạm trộn bê tông hữu huệ
Hình ảnh minh họa của hệ thống trạm trộn dây chuyền, sản xuất bê tông xi măng thương phẩm của Công ty THHH Bê tông Hữu Huệ. Với hai trạm đặt ở hai khu vực đang rất phát triển hiện nay của tỉnh,nó sẽ giải quyết được nhu cầu sử dụng bê tông tươi trong xây dựng của khu vực tỉnh nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG BÚT SƠN HP
Địa chỉ: LK1 khu đô thị Picenza Plaza, Xã Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bê tông tươi, bê tông xi măng trên khu vực và toàn tỉnh thành phố hiện nay. Với tổng 2 trạm trộn bê tông cung cấp liên tục đạt công suất trộn 210m3/h, đáp ứng được mọi nhu cầu cần đáp ứng.

Hình ảnh minh họa trạm trộn bê tông 120m3/h kết hợp đạt tới 210m3/h theo công suất sản xuất thực tế mà trạm có thể cung cấp. Trạm trộn hoạt động liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu bê tông tươi cho các công trình trên tàn tỉnh Thái Nguyên. Hiện trạm đang được đặt tại Tổ 25, TT Chùa Hang, Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên mọi người có thể tìm kiếm thêm thông tin khác.

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG & XÂY DỰNG THÂM QUYẾN
Địa chỉ: Xóm Sơn Tiến, Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
+ Trạm trộn xưởng tại địa chỉ: Khu Công nghiệp Sông Công 1, Phường Bách Quang,Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Thâm Quyến là doanh nghiệp thành lâp theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên bởi các thành viên góp vốn thành lập trên cơ sở tìm hiểu thị trường tiêu thụ các sản phẩm cột điện bê tông cốt thép, ống cống bê tông, các sản phẩm cấu kiện bê tông khác và bê tông thương phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG XÂY DỰNG VIỆT CƯỜNG
Địa Chỉ: Ngã 3 Khuôn Ngàn, Xã Phú Xuyên, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.
Một trong những đột phá của Cty TNHH Bê tông xây dựng Việt Cường là DN thường xuyên đầu tư cho sản xuất với dây chuyền thiết bị tiên tiến, hiện đại và chính sách chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Chính nhờ vậy, đến nay bê tông Việt Cường đã có thương hiệu lớn, uy tín trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

nhà máy trạm trộn bê tông công ty Việt Cường
Hình ảnh trạm trộn bê tông của nhà máy sản xuất công ty Việt Cường cùng dàn xe trộn cung cấp tới khách hàng những chất lượng bê tông tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng cao. Với hệ thống trạm trộn công suất đạt mức 180m3.h, là trạm trộn bê tông 180m3 duy nhất trong khu vực có thể đáp ứng lớn cho mọi nhu cầu bê tông tươi hiện nay. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, hiện nay công ty có đầu tư mở rộng thêm nhà máy sản xuất ống cống bê tông tại Khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình nhằm nâng cao hiệu xuất cho nhu cầu sử dụng, nhu cầu đáp ứng bê tông tươi tới các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

CÔNG TY TNHH TUỔI TRẺ THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Tổ dân phố Khuynh Thạch, Phường Cải Đan, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên.

bê tông tuổi trẻ
Có trụ sở cũng như địa điểm lắp đặt trạm tại TP Sông Công, một trong những địa bàn có tốc độ phát triển mạnh mẽ những năm về đây, cùng với các khu công nghiệp mọc lên cùng với nhu cầu xây dựng cầu đường, hộ gia đình đang phát triển. Trạm đáp ứng đủ công suất cùng hệ thống trang bị dây chuyền sản xuất đáp ứng.

XÍ NGHIỆP BÊ TÔNG XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phường Phú xá, , Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600255511-003

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN H&P
Địa chỉ: Ngõ 128, tổ 24, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Mã số thuế: 4600888560

XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ BÊ TÔNG VÀ XÂY DỰNG
Địa chỉ: Số 48 đường Bắc nam phường Phan Đình Phùng, , Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600100130-001

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG THIÊN TÂN – CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Tổ 1, xóm Tân Thành, Xã Tân Quang, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Mã số thuế: 0102826395-002

XÍ NGHIỆP BÊ TÔNG XÂY DỰNG
Địa chỉ: Phường Phú xá, , Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600100162-003

CÔNG TY CP BÊ TÔNG VÀ GẠCH NHẸ SONG ĐIỀN
Địa chỉ: Tổ 8B, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600882382

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ: Ngõ 536, tổ 17, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600897692

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHÁNH DƯƠNG
Địa chỉ: Số 91, tổ 2, Phường Phú Xá, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600952551

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG LONG GIANG
Địa chỉ: Tổ 24, phường Gia Sàng, , Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600432457

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ANH ĐỨC
Địa chỉ: Km 12+800, quốc lộ 3 (Thái Nguyên, Hà Nội), Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Mã số thuế: 4600368402

Danh sách công ty bê tông ở Thái Nguyên là bài viết giới thiệu và chi sẻ một số thông tin, danh sách những công ty bê tông đang có tại tỉnh Thái Nguyên,bao gồm các nhà máy, các trạm trộn bê tông riêng lẻ được cập nhật đều đặn. Thông tin cung cấp nhằm giúp mọi người đang cần tìm kiếm các công ty bê tông, các trạm trộn bê tông tươi gần nơi mình sống hoặc tìm kiếm đơn vị cung cấp bê tông xi măng thương phẩm. Bài viết mang tính tham khảo,vì vậy sẽ có những thông tin không chính xác hoặc thông tin chưa được cập nhật mới nhất,mong mọi người tìm hiểu thêm các ngồn tin khác chính xác hơn. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button