Trạm trộn bê tông 120m3/h

trạm trộn bê tông 120m3 Tân Phát
trạm trộn bê tông 120m3/h

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG 120M3/H

 • Trạm trộn bê tông 120m3/h Tân Phát.
 • Silo: 60..80 tấn (4 silo)
 • Phễu cấp liệu: 3000kg
 • Năng suất: 120m3/h
 • Máy trộn: Sicoma 4500/3000

Tân Phát kính chào quý khách! Quý khách đang cần tìm hiểu và tìm mua hệ thống trạm trộn bê tông xi măng 120m3/h. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0985.428.888 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề về lắp đặt trạm trộn bê tông 120m3/h.

Lắp đặt trạm trộn bê tông 120m3/h
Hình ảnh lắp đặt silo trong hệ thống trạm trộn bê tông tươi do công ty Tân Phát trực tiếp cung cấp lắp đặt trọn gói. Hình ảnh mô tả một công đoạn lắp đặt trạm trộn bê tông trong toàn bộ quá trình lắp đặt, xây dựng trạm trộn.

Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát xin giới thiệu!. Hệ thống trạm trộn bê trông tươi 120m3/h do công ty trực tiếp thiết kế, sản xuất lắp đặt trọn gói cung cấp tới đơn vị, doanh nghiệp khách hàng. Với kinh nghiệp cùng năng lực trực tiếp sản xuất, thi công trạm trộn bê tông 120m3/h, công ty sẽ mang tới cho doanh nghiệp, dự án của khách hàng một hệ thống trạm trộn bê tông tốt nhất.

Trạm trộn bê tông 120m3/h Tân Phát là một sản phẩm trạm trộn bê tông tươi cố định với công suất lớn sở hữu năng suất làm việc tối ưu độ bền cao. Trạm cho ra chất lượng bê tông thành phẩm tốt phù hợp với các công trình lớn đòi hỏi lượng bê tông lớn, chất lượng cao và liên tục.

Thông số kỹ thuật trạm trộn bê tông xi măng 120m3/h

 • Công suất thực tế: 120m3/h
 • 3…6 bin cốt liệu
 • 4…6 xi lô xi măng 60 tấn…80 tấn
 • 2 vit tải
 • Nồi trộn cưỡng bức trục ngang
 • 1 phễu cân xi măng: 500kg
 • 1 phễu cân nước: 300 kg
 • 1 phễu cân cốt liệu: 3000 kg
 • Nạp liệu lên nồi trộn: băng tải xiên
 • Phần mềm dễ sử dụng : Tiếng Anh / Việt
 • Chế độ hoạt động tự động hoàn toàn hoặc Bán tự động hoặc bằng tay

Công ty Tân Phát là công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại hệ thống trạm trộn bê tông xi măng. Với năng lực sản xuất nhanh, kết hợp với các hệ thống sản phẩm thiết bị đo lường chính xác, tạo nên các hỗn hợp bê tông đồng nhất và chất lượng cao, giá thành trạm trộn bê tông 120m3h cạnh tranh. Là trạm công suất lớn, sản phẩm có năng suất sản xuất thực tế 120m3 và công suất lý thuyết trạm 150m3 sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp cung cấp bê tông tươi hiên nay.

xây dựng trạm trộn 120m3h
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt trạm trộn bê tông 120m3, các hệ thống trạm do công ty cung cấp sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm có thể cung cấp ra những loại bê tông thành phẩm chất lượng cao, cùng với đó hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.
xây dựng trạm trộn bê tông 120m3
Toàn bộ dự án, các bộ phận, thành phần cấu tạo lên trạm đều được công ty sản xuất và lắp đặt theo đúng quy trình tiêu chuẩn, từ đó rút ngắn được thời gian hoàn thiện và bàn giao công trình theo đúng tiến độ cam kết.
lắp đặt băng tải xiên
Băng tải hệ thống vận chuyển cốt liệu cung cấp đủ nguồn nguyên liệu phối trộn theo đúng tỷ lệ phục vụ việc sản xuất bê tông. Khung băng được thiết kế sản xuất một cách chắc chắn đảm bảo an toàn, ổn định lâu dài. Đắc biệt với các hệ thống động cơ, hệ thống điện điều khiển, hệ thống phanh động cơ tiêu chuẩn. Tất cả được điểu khiển và hoạt động một cách ổn định.
phễu cấp liệu trạm trộn
Phễu cấp liệu lớn cung cấp liên tục lượng nguyên liệu đáp ứng, cùng hệ thống định lượng chuẩn tạo nên hỗn hợp bê tông thành phẩm chất lượng cao và đồng nhất. Tất cả đều được tính toán theo công thức và hoạt động theo điều khiển tự động. Phễu cấp liệu được làm với các loại thép, tôn dày dặn có thể chịu được tải trọng lớn, mức khối lượng nguyên liệu lớn cùng sự ảnh hưởng của môi trường làm việc khắc nghiệt tại nước ta.
silo chưa, khung giá đỡ trạm trộn
Khung cơ khí hệ thống bệ đỡ, khung gầm thiết kế chắc chắn, có cao độ đảm bảo nâng đỡ hệ thống trạm trộn giữ thăng bằng chống rung lắc trong quá trình hoạt động sản xuất. Cùng với đó là silo tiêu chuẩn được sản xuất trực tiếp trong nước, tiêu chuẩn chống nước có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
lắp đặt cối trộn sicoma
Chúng tôi cung cấp trạm 120m3 sử dụng cối trộn MAO2000 – SICOMA, hoặc loại cối trộn khác theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cối trộn được đảm bảo loại hàng chuẩn đến từ thương hiệu cối trộn hàng đầu với công suất trộn cao, máy vận hành mượt mà tạo nên lợi thế sản xuất cao.

Không chỉ có các loại trạm trộn băng tải 120m3, mà chúng tôi có đủ các loại trạm trộn bê tông xi măng khác từ loại trạm trộn skip 30m3, 45m3, 90m3 tới các hệ trạm lớn như trạm trộn bê tông150m3, 180m3, 250m3, trạm trộn ghép, tất cả đều có thể được sản xuất khi quý khách hàng liên hệ về công ty chúng tôi. Là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất, cung cấp lắp đặt trạm trộn bê tông, Tân Phát đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau này.

Mọi liên hệ, góp ý xin liên hệ:
Trụ sở chính: Vị trí 32, Liền Kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Mobile     : 0985.428.888 / E-mail : tramtronbetongtanphat@gmail.com
Telephone: 02466.80.8558/5885
Chi nhánh 1: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, H. Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
(NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CƠ KHÍ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button